Xưởng sản xuất ly cốc sứ đẹp ấn tượng cho các quán cafe

Xưởng sản xuất ly cốc sứ đẹp ấn tượng cho các quán cafe

Các quán cafe, pub hiện nay thường sử dụng khá nhiều ly cốc sứ đẹp có in logo thương hiệu để quảng bá cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, cốc sứ hiện nay có khá nhiều loại và giá thành cũng khác nhau nên sẽ gây cho các bạn khá nhiều sự đắn đo khi lựa chọn sản phẩm. Do đó các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

>> Nhận sản xuất ly sứ bát tràng giá rẻ chất lượng tại tphcm

Những lý do là mà các quán cafe hiện nay nên sử dụng cốc sứ

Về mặt sức khỏe thì sử dụng gốm sứ chất lượng sẽ an toàn hơn khá nhiều so với những cốc giấy hay thủy tinh giá rẻ. Nhất là những đồ uống nóng thì cốc sứ tốt hơn rất nhiều.

Về mặt sử dụng lâu dài thì sử dụng cốc sứ cũng có lợi hơn khá nhiều. Đây là điều mà các bạn nên suy nghĩ vì nhiều người luôn thích nhâm nhi tách cafe của mình trên các ca cốc sứ để cảm nhận đủ vị ngon nhất.

Về mặt giá cả thì cốc sứ được xem là có giá thành giá rẻ so với những loại cốc khác. Đồng thời nó lại có thể tạo có khách hàng về một tách cafe sạch an toàn khi sử dụng. Những chiếc ly cốc sứ không chỉ dùng việc uống cafe mà nó còn dùng để đựng những loại đồ uống nóng như sữa ..

Với những chiếc ly cốc sứ bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đồng bộ cơ sở vật chất của quán bằng việc in ấn logo lên đó. Vừa để quảng cáo mà gây được thiện cảm với khách hàng.

Có nhiều bạn lo sợ rằng  dùng cốc sứ rất dễ bị đổ vỡ hoặc bị xuống màu dễ bị đục sau khi sử dụng. Thì đó chỉ là sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo. Còn đối với các sản phẩm của Làng Bát tràng thì sẽ giúp các bạn có được những chiếc cốc sứ Bát Tràng chính hãng nên các bạn không nên lo về hiện tượng đó.

Những lợi ích khi bạn đặt ly cốc cafe số lượng lớn

Một số quán cafe đã có thương hiệu khá lớn thì họ khá quan tâm đến vấn đề in logo số lượng lớn cho tất cả các chi nhánh. Và đặc biệt thì làm số lượng càng lớn thì giá thành lại càng rẻ.

Khá nhiều quán cafe sử dụng cốc sứ để tạo được sự thoải mái hơn những chiếc cốc nhựa hay cốc sứ thủy tinh khô khan. Hơn nữa, cốc sứ rất dễ quản lý và khó bị phai mờ theo thời gian.

Địa chỉ cung cấp cốc sứ giá rẻ trên toàn quốc

Làng Bát Tràng là xưởng cung cấp các sản phẩm gốm sứ nói chung cũng như cốc sứ bát tràng giá rẻ. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp nên sẵn sàng tư vấn cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất mang lại hiệu quả.

Tất cả các khâu trong quy trình sản xuất đều được tuân thủ một cách kĩ lưỡng nhất và được giám sát chặt chẽ từng công đoạn để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Đến với chúng tôi thì các bạn hãy yên tâm về giá cả bởi chúng tôi sản xuất tận xưởng nến giá thành sẽ rẻ hơn khá nhiều so với các đơn vị thương mại khác.

Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách kĩ càng nhất nhé.