Vì sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn ấm chén bát tàng làm quà tặng?

Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn ấm chén bát tràng làm quà tặng?

Quà tặng từ ấm chén bát tràng hiện đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và cứ vào mỗi dịp kỷ niệm hay sự kiện đặc biệt nào đó các công ty thường lựa chọn những món quà tặng dành cho nhân viên hoặc khách hàng của mình để gửi lời cảm ơn cũng như tri ân họ. Và quà tặng thường được hay sử dụng nhất đó là ấm chén bát tràng in logo. Bạn có biết vì sao không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>> Hướng dẫn các bạn cách vệ sinh ấm chén bát tràng đúng cách

Ấm chén giờ đây là vật dụng đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của người Việt và nhất là đối với những người ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Những hình ảnh của người thân ngồi quây quần bên ấm trà đã trở nên rất đỗi quen thuộc mang nhiều yếu tố kỷ niệm. hầu hết trong gia đình nào cũng cần một bộ ấm chén bát tràng để mọi người mang ra tiếp khách. Và chén trà này được xem như là tình cảm của gia chủ để người khách cảm thấy ấm lòng và thấy được sự trân trọng của chủ nhà.

Với những bộ ấm chén bát tràng này thì công ty của bạn hoàn toàn có thể in ấn logo để quảng cáo thương hiệu của mình. Sản phẩm chất lượng được làm từ đất sét trắng nung khoảng 1300 độ C cực kì bền và chịu nhiệt khá tốt Khi in thì vào lò hấp khoảng 700 độ C. Làm vậy thì in sẽ bám chặt vào lớp men nên không bị bong hoặc bay màu. Với lợi thế là màu sắc tươi và có thể đa dạng các màu nên sẽ làm cho các bạn không gặp khó khăn. Đặc biệt là sản phẩm này sẽ được đóng hộp cẩn thận và vô cùng đẹp mắt để các bạn làm quà tặng.

Xem thêm >> Bảng giá ấm chén bát tràng giá rẻ 2018

Đặc biệt là giá thành của những bộ ấm chén bát tràng này cực kì rẻ lại khá đa dạng về mẫu mã. Dòng ấm chén bình dân giá chỉ khoảng 200k còn những dòng cao cấp giá có thể cao hơn một chút những lại thể hiện được tinh thần của tặng.

Có thể ấm chén bát tràng in logo hoàn toàn xứng đáng để các công ty và doanh nghiệp tin dùng để làm quà tặng và được xem là món quà tặng độc đáo để các doanh nghiệp đáng để đầu tư