Vẻ đẹp sang trọng lịch sự từ ấm chén bát tràng chính gốc

Vẻ đẹp sang trọng lịch sự từ ấm chén bát tràng chính gốc

Trong văn hóa trà đạo thì những bộ ấm chén bát tràng luôn được xem là một trong những yếu tố có thể tạo nên được một ấm trà ngon bởi hương vị của nó phụ thuộc vào khá nhiều ở cách pha trà.

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay thì thời gian mà thời gian để cho gia đình đoàn tụ khá hiếm hoi nên càng trở nên  vô cùng đáng quý. Mọi người cùng quây quần bên một tách trà ngon, chia sẻ những câu chuyện hay giúp các bạn mang lại nét đẹp văn hóa vô cùng lớn. Với những thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng sẽ giúp mang đến sự độc đáo cho căn nhà của bạn.

>> Vì sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn ấm chén bát tràng làm quà tặng

Bên cạnh nét đẹp “miếng trầu là đầu cầu chuyện” thì một chén trà ngon sẽ giúp cho các bạn có cảm giác thư giãn hơn, sảng khoái hơn để cùng nhau thưởng thức.Một ấm trà ngon, đậm đà sẽ làm cho các bạn trở nên gần gũi hơn và đây được xem là sự lựa chọn không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay cũng như thể hiện được sự hiếu khách của chính bạn.

Khi sử dụng ấm chén bát tràng thì cần lưu ý một vấn đề dưới đây như là nếu một bộ ấm trà mới thì bạn cần rửa sạch mùi đất sau đó dùng vải khô và giấy nhám lau sạch bên ngoài và cả bên trong ấm. Sau đó bạn để ấm mới vào nước sạch để đun nhỏ lửa cho đến khi nước sắp sôi thì bỏ trà vào đun tiếp. Sau khoảng 10 phút thì bạn lấy ấm ra rồi để nơi khô thoáng để ấm khô tự nhiên rồi mới đem ra dùng.
Khi rửa ấm chén thì bạn chỉ nên dùng tay và nước và tuyệt đối không được rửa ấm bằng xà phòng hoặc các loại nước rửa chén thông dụng. Sau khi rửa xong thì bạn nên dùng vải mềm để lau chùi sạch sẽ và phơi ở những nơi thoáng mát, thông thoáng.
Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu hay mua ấm chén bát tràng giá rẻ thì hãy liên hệ với Làng Bát Tràng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.