Sản xuất 50 bộ trà Bát Tràng cho công ty cổ phần cơ khí Đăng Thao

Công ty cổ phần cơ khí Đăng Thao là đơn vị chuyên gia công và chế tạo các thiết bị máy móc chế biến gỗ ở khu vưc Đông Anh- Hà Nội. Để làm quà tặng cho các công nhân viên, ban lãnh đạo công ty đã quyết định đặt hàng 50 bộ trà bát tràng in logo doanh nghiệp để làm quà tặng. Sau một thời gian tham khảo và xem xét các đơn vị sản xuất và cung cấp ấm chén thi ban lãnh đạo công ty đã quyết định lựa chọn Làng Bát Tràng là đối tác chính thức.

Được sự tin tưởng của quý công ty, chúng tôi đã nhanh chóng thiết kế maket logo  và in ấn để và gửi mẫu để công ty duyệt. Sau khi thảo luận và bàn bạc đã quyết định chọn mẫu mà in logo theo market dưới đây:

Số lượng sản xuất :50 bộ

Chất liệu : Sứ bát tràng

Hộp xi lót lụa vàng.

Với nổ lực để thực hiện cam kết chúng tôi đã sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho công ty cổ phần cơ khí Đăng Thao. Tất cả các bộ ấm chén được giao đều đảm bảo chất lượng không bị sứt mẻ, logo và nội dung được in ấn đúng theo market.

Langbattrang.vn là đơn vị sản xuất và cung cấp ấm chén bát Tràng in logo doanh nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng bên chúng tôi.

Thông tin liên hê:

HOTLINE :0911.563.868 (Mr Cường) – 0123.337.8668 (Mr Hưng)

Email:sale.langbattrang@gmail.com