Sản xuất 3500 bộ trà bát tràng cho Công Đoàn Công Ty TNHH TAV- Thái Bình

Công Ty TNHH TAV hay còn gọi là công ty May Việt Mỹ được doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Thái Bình được quản lý bởi các cơ quan nhà nước Việt Nam. Quy mô công ty hiện tại đang có hơn 10000 công nhân viên và cán bộ quản lý và hiện tại TAV vẫn đang muốn tiếp tục mở rộng và phát triển một cách quy mô hơn.

Để thể hiện sự quan tâm của công đoàn công ty đã tìm những mẫu sản phẩm quà tặng ưng ý để làm quà tặng cho hàng nghìn công nhân. Có gần 15 công ty gửi mẫu sản phẩm về để khách hàng chọn trong đó có mẫu ấm chén bát tràng in logo của Làng Bát Tràng. Sau khi xem các mẫu và lấy ý kiến của công nhân viên cuối cùng lãnh công đoàn TAV đã quyết định chọn mẫu ấm chén bát tràng men trắng họa tiết cò vạc là món quà tặng chính thức của công nhân viên.

 

Thông tin đơn hàng:

Số lượng đặt :3500 bộ

Một bộ gồm : 1 ấm 6 chén 7 đĩa lót

Chất liệu: Sứ bát tràng

Hộp xi lót lụa vàng

In ấn logo theo maket.

Được sự tin tưởng của công Đoàn TAV, langbatrang.vn vinh dự là đơn vị được chọn để sản xuất lô trà với số lượng lớn. Sau khi kí kết hợp động chúng tôi đã cho tiến hàng sản xuất hàng ngay để kip  giao hàng trước tết âm cho khách hàng. Một lần nữa cảm ơn công đoàn TAV đã tin tưởng chúng tôi.

Một số dự án khác bên chúng tôi đã thực hiện:

Langbattrang.vn là đơn vị chuyên sản xuất là cung cấp ấm chén bát tràng in logo số lượng trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng được bất kì yêu cầu nào của quý khách hàng với giá thành gần như làm giá xưởng. Nếu đơn vị nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Làng Bát Tràng theo thông tin sau:

HOTLINE: 0911.563.868 (Mr Cường) – 0123.337.8668 (Mr Hưng)

Email: sale.langbattrang@gmail.com