Sản xuất 160 bộ bát ăn cho Công Đoàn công ty ENSHU Việt Nam

Công ty ENSHU Việt Nam là một trong những thành viên của Tập đoàn ENSHU Nhật Bản chuyên sản xuất và lắp rắp linh kiện về các thiết bị đông cơ. Nhân dịp sinh nhật công nhân công đoàn công ty ENSHU đã lựa chọn những mẫu sản phẩm ấn tượng để dành tặng cho nhân viên của mình.

Sau khi tham khảo các sản phẩm thì công đoàn ENSHU đã quyết định lựa chọn mẫu bộ bát ăn in logo của Làng Bát Tràng làm món quà tặng cho nhân viên của mình vào dịp sinh nhật. Sau một hồi lên market thiết kế mẫu thì Công Đoàn ENSHU đã quyết định lựa chọn mẫu maket dưới đây:

Sau khi kí kết hợp đồng, Làng Bát Tràng đã nhanh chóng sản xuất cho kịp tiến độ. Nhờ nỗ lực của các bạn mà langbattrang.vn đã vượt tiến độ giao hàng sớm cho đối tác. Ngoài đơn hàng này chúng tôi còn đang phải thực hiện các hợp đồng khác như:

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng ấm chén bát tràng làm quà tặng khách hàng với số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với langbattrang.vn. Với hơn 10 kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện được tất cả các yêu cầu mà các bạn mong muốn.