Quà Tết 2019 tặng khách hàng bằng những đồ gốm sứ gia dụng giá rẻ

Quà Tết 2019 tặng khách hàng bằng những đồ gốm sứ gia dụng giá rẻ

Các doanh nghiệp hiện nay đa số đang có xu hướng lựa chọn quà tặng tết cho khách hàng bằng những bộ đồ gốm sứ chất lượng vừa mang ý nghĩa cao lại có thể là những bộ ấm chén uống trà chất lượng, bộ bàn ăn sang trọng hoặc những bộ tô chén đũa với đầy đủ các hoa văn. Các bộ quà tết này khá phù hợp với sự yêu thích và độc đáo.

>> Quà tết 2019 nên lựa chọn quà tặng như thế nào cho doanh nghiệp và khách hàng

Tết 2019 các doanh nghiệp tặng gốm sứ cho khách hàng có khá nhiều điều lợi

Mùa quà tết  thường người ta chọn những giỏ hoa quả bánh mứt hoặc những món quà tặng lưu niệm vậy sao chúng ta không tạo ra nét khác biệt bằng những bộ trà gốm sứ, với bát đĩa đẹp chất lượng cùng với lọ hoa gốm có khá nhiều lợi ích. Các bạn hãy xem qua những lợi ích đó là gì nhé:

Món quà tặng gốm sứ sẽ có ý nghĩa khá cao thể hiện được sự tôn trọng của bạn dành cho khách hàng và người nhận:

– Đồ gốm sứ có giá khá rẻ lại phù hợp với sở thích của nhiều người.

-Sản phẩm có giá trị thực tiễn trong đời sống khá cao dành cho mọi người.

– Quà tết thể hiện được nét thẩm mỹ cũng như giá trị tinh thần cao để truyền tải đến cho khách hàng của mình

– Mức giá khá phù hợp để các doanh nghiệp làm quà tặng số lượng lớn dành các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp tiết kiệm tối đa

– Được miễn phí in ấn thiết kế logo trên những món quà tặng giúp vận chuyển, giao hàng..

Các món quà tặng khách hàng bằng đồ gốm sứ gia dụng luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các doanh nghiệp và công ty đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, nhất là những đơn vị không có nhiều ngân sách. Và mùa tết 2019 này giá cả các ngành thực phẩm bánh mứt đang có xu hướng tăng mạnh.

Bên cạnh những bộ quà tặng khách hàng giá rẻ thì các bạn có thể tham khảo thêm những món quà tặng tết chất lượng với đa dạng mẫu mã đảm bảo uy tín lâu năm trong nghề có thể giúp quý doanh nghiệp có được một mùa quà tết ấn tượng.

Các mẫu quà tặng độc đáo này thường là những bộ ấm trà bát tràng giá rẻ, bộ bát ăn. Nếu đặt hàng của Làng Bát Tràng chắc chắc các bạn sẽ được nhiều ưu đãi lớn, chiết khấu cao.