Quà tặng Tết cho các gia đình công nhân nghèo chọn gì cho hợp lý?

Quà tặng Tết cho các gia đình công nhân nghèo chọn gì cho hợp lý?

Có khá nhiều thể loại quà tặng Tết cho các gia đình công nghèo nhưng lựa chọn đúng đắn và được xem là hợp lý nhất đó là những sản phẩm đồ gốm sứ gia dụng. Chọn được món quà tặng Tết cho các hộ nghèo sao cho phù hợp mà mang lại ý nghĩa cao thì trước hết bạn cần tìm hiểu xem nhu cầu của người nhận để biết được họ đang cần những thứ gì. Thông thường các món quà tặng tính khả dụng cao nhưng bộ bát ăn, bộ cốc chén, ly tách vẫn đang được ưa chuộng nhất. Và các bạn cần lưu ý đến một điều khi chọn quà tặng Tết cho các gia đình công nhân nghèo để tránh mắc những sai sót không đang có.

>> Quà tặng khách hàng bằng ấm chén bát tràng đẹp với chiết khấu cao

Lưu ý khi chọn quà Tết cho các gia đình công nhân nghèo.

Dịp Tết nguyên đán 2019 đang đến gần, đây là khoảng thời gian nhiều doanh nghiệp đang rục rịch tìm những món quà tặng Tết để tặng công nhân của mình. Và trên thị trường hiện nay khá nhiều đơn chào hàng các loại quà tặng Tết tuy nhiên không phải món quà nào cũng sẽ phù hợp với các gia đình công nhân nghèo.

Các món quà tặng Tết năm này có khá nhiều chủng loại đặc biết không chỉ những giỏ quà bánh thông thường. Nổi bật đó là những sản phảm gia dụng mà người nhận có thẻ sử dụng thường xuyền hằng ngày. Thế nên để chọn được món quà tặng Tết cho các gia đình nghèo phù hợp thì các bạn xem đến nhu cầu của người nhận. Và chắc chắn các sản phẩm  những bộ bàn ăn, bộ cốc , bát đĩa gia dụng chắc chắn sẽ được các công nhân cực kỳ yêu thích.

Các bạn nên lưu ý là không nên lựa chọn những món quà tặng mang tính chất tượng trưng, nghệ thuật hay chỉ để trang trí. Và cũng không nên lựa chọn món quà tặng quà đắt tiền mà không có khả dụng cao vừa tốn chi phí lại quá thừa thải. Chưa kể đến khó khăn trong việc đóng gói và vận chuyển đi xa.

Một số gợi ý chọn quà Tết cho các hộ công nhân nghèo.

Thông thường các đơn vị hay lựa chọn những loại giỏ bánh mứt đã trở nên khá quen thuộc và nhàm chán, nhưng đôi khi công nhân cảm thấy hơi thừa vì họ đã có rồi. Thay vào đó các doanh nghiệp hãy thử lựa chọn món đồ gốm sứ gia dụng vừa rẻ lại mới lạ mà hầu hết trong gia đình họ lại đang cần sản phẩm này. Một thông tin cho các bạn là trong đợt Tết 2019 này giá các mặt hàng thực phẩm có xu hướng tăng đều còn các mặt hàng truyền thống lại xu hướng giảm.

Chắc hẳn công nhân sẽ cảm thấy thích thú và mới lạ với những món quà tặng Tết gốm sứ độc đáo và mới lạ. Những bộ ấm chén bát tràng giá rẻ, bộ bàn ăn bát tràng có chất lượng miễn chê nhưng lại khá rẻ. Các sản phẩm này có độ bền khá cao, có thể sử dụng lâu dài với thời guian.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm này là bạn có thể in logo doanh nghiệp lên đó để quảng bá hình ảnh công ty một cách rộng rãi và uy tín hơn, điều mà các các giỏ quà tặng thực phẩm bánh mứt không thể làm được.

>> Tổng hợp một số mẫu ấm chén bát tràng giá rẻ

Địa chỉ đặt mua quà tặng quà Tết cho các hộ nghèo uy tín trên toàn quốc

Một vấn đề cũng khá quan trọng đó là tìm chỗ đặt hàng uy tín để có được hàng chất lượng với giá thành cực rẻ. Bạn hãy tìm đến các xưởng sản xuất thay vì đến các công ty dịch vụ có khá khá cao bởi  qua nhiều khâu trung gian.

Nếu doanh nghiệp bạn cần đặt hàng các loại mặt hàng ấm chén bát tràng in logo số lượng lớn với giá rẻ thì hãy liên hệ chúng tôi theo HOTLINE :0911.563.868 (Mr. Cường).

Biết được những khó khăn của các doanh nghiệp nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, từ khâu thiết kế in ấn để khâu vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo giá thành của mình là cạnh tranh nhất trên thị trường.