Quà tặng khách hàng ấm chén bát tràng đẹp chiết khấu cao

Quà tặng khách hàng ấm chén bát tràng đẹp chiết khấu cao

Ấm chén bát tràng ngày nay được xem là một trong những bộ quà Tết để biếu khách hàng ấm tình kết giao được các doanh nghiệp khá ưa chuộng để tri ân khách hàng cũng như đối tác của mình. Các mẫu ấm chén gốm sứ thường được in logo các công ty vừa tăng thêm ý nghĩa lại có thể quảng bá doanh nghiệp một cách vô cùng hiệu quả.

>> Quà Tết công nhân lịch sự sang trọng từ những sản phẩm gốm sứ

Một số mẫu ấm chén  bát tràng đẹp để biếu khách hàng 

Chúng tôi không lạ hay thấy ngạc nhiên gì các công ty và doanh nghiệp vẫn luôn ưa chuộng lựa chọn quà tết tặng khách hàng là những bộ ấm chén bát tràng in logo. Bởi hầu như gia đình nào cũng muốn có một bộ ấm chén trà đẹp để tiếp khách, đó là nét đẹp truyền thống của người Việt. Đồng thời đây cũng là cách để bày tỏ sự tôn trọng cũng như hiếu khách của bạn. Bên cạnh đó thì bộ ấm trà đẹp còn đẹp xem là món quà tặng vô cùng hấp dẫn và khá giá trị, nó không giúp những giỏ quà Tết thông thường mà sản phẩm này có thể sử dụng lâu dài, cực kì bền  với thời gian nếu bạn biết chọn hàng bát tràng chính hãng.

Dịp Tết 2019 đang đến gần nếu các bạn và doanh nghiệp mình đang đau đầu lựa chọn quà Tết để biếu khách hàng của mình thì hãy thử mẫu quà tặng ấm chén được chế tác hoàn toàn thủ công từ làng nghề Bát Tràng truyền thống chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Các bạn hãy xem một số mẫu ấm chén đang được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Lựa chọn quà Tết biếu khách hàng bằng ấm chén đẹp in logo

Ấm chén Bát tràng in logo đẹp luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng để dành tặng cho khách hàng để tri ân vào các dịp đặc biệt. Những mẫu ấm chén đẹp không chỉ là quà tặng mà nó còn là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả dành cho các doanh nghiệp.

Đây được xem là phương thức vô cùng đơn giản nhưng khá hiệu quả để các doanh nghiệp truyền tải các thông điệp ý nghĩa đến những khách hàng tiềm năng, làm cho mọi người nhận biết thương hiệu doanh nghiệp mình một cách ấn tượng và rộng rãi.  Những bộ ấm trà đẹp thường có khá nhiều kiểu dáng đẹp và có khá nhiều phân khúc giá để cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sản phẩm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Mua ấm chén số lượng lớn làm quà Tết tặng khách hàng ở đâu?

Nếu doanh nghiệp đang phân vân không biết đặt mua ấm chén số lượng lớn ở đâu hay đang băn khoăn về ngân sách cũng như giá cả có tốn quá nhiều chi phí hay không? Hàng có chất lượng đảm bảo hay không? Thì một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua đó là langbattrang.vn.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp ấm chén bát tràng số lượng lớn và sản phẩm được sản xuất ngay tại xưởng trong làng Bát Tràng nên giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các công ty quà tặng do không phải thông qua các khâu trung gian.

Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp khâu thiết kế in ấn cũng như vận chuyển để giảm tối đá chi phí cho các doanh nghiệp. Do đó nếu bên nào có nhu cầu đặt hàng ấm chén bát tràng giá rẻ thì hãy liên hệ theo HOTLINE: 0911.563.868 (Mr Cường) nhé.