Mẫu ly sứ trắng quai xoắn in logo ấn tượng làm quà tặng

Mẫu ly sứ trắng quai xoắn in logo ấn tượng làm quà tặng

Ly sứ bát tràng hiện nay đang là một trong những dòng sản phẩm khá được ưa chuộng để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên vào những dịp đặc biệt. Và trong đó dòng mà đang được ưa chuộng để lựa chọn đó là dòng ly sứ trắng quai xoắn in logo ấn tượng.

>> Xưởng sản xuất lý cốc sứ đẹp ấn tượng cho các quán cafe

Chiếc ly sứ quai xoắn có kiểu dáng khá bắt mắt, với phần quai được thiết kế kiểu xoắn uốn lượn để tạo ra một nét phá cách khiến cho ly sứ càng trở nên nổi bật hơn tất cả. Chắc chắn đây là dòng sản phẩm mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn làm quà tặng độc đáo.

Mẫu thiết kế của chiếc ly sứ quai xoắn

Nếu bạn nhìn thấy chiếc ly sứ này chắc chắn sẽ bị cuốn hút ngay từ những cái nhìn đầu tiên bởi sự ấn tượng của nó. Chiếc ly có những đường nét gợn sóng để phá cách trên chiếc quai mang đến cho chiếc ly được sự mềm mại và vô cùng uyển chuyển. Đó chính là sự khác biệt của chiếc ly với những dòng ly sứ khác.

 

Bên cạnh đó chiếc ly này còn khá nổi bật với nước men trắng trông khá mượt mà và phần thân ly khá nhỏ nhắn có thân ôm gọn trọn trong phần lòng bàn tay khá mỹ miều. Với dòng ly sứ bát tràng này sẽ giúp cho các doanh nghiệp in logo một cách dễ dàng vô cùng nổi bật trên nền men sáng bóng để làm rõ đường nét vô cùng rõ ràng và chân thực với công nghệ in ấn vô cùng hiện đại.

Thông tin kích thước của ly sứ quai xoắn

Chiếc ly sứ bát tràng quai xoắn có thích thước khá vừa vặn cho việc sử dụng với đường kính miệng là 80mm, chiều cao 80mm và dung tích là 200ml.

Đặt mua ly sứ quai xoắn giá rẻ ở đâu?

Làng Bát Tràng là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm ly sứ nói chung và  ly sứ quai xoắn giá rẻ nói riêng. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và khá nổi tiếng ở làng nghề Bát Tràng. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp được với số lượng lớn và in ấn logo doanh nghiệp đồng thời vận chuyển đến bất kì đâu.

Với lợi thế là giá thành rẻ do có xưởng sản xuất và không phải thông qua các đơn vị thương mại nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp.