Mẫu ly sứ trắng hình trụ có nắp in logo chất lượng

Mẫu ly sứ trắng hình trụ có nắp in logo chất lượng

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng là sản phẩm được chọn để làm quà tặng doanh nghiệp thì cần phải có kiểu cách và được trang trí hoa văn độc đáo và cầu kì nhưng thực ra những mẫu ly sứ trắng hình trụ có nắp cơ bản lại được nhiều người lựa chọn nhiều nhất.

>> Mẫu ly sứ trắng quai xoắn in logo làm quà tặng

Việc tạo ra những chiếc cốc đơn giản mang tính truyền thống luôn được đón nhận bởi sự hài hòa mang tính lịch thiệp dựa vào tính đơn giản.

Thiết kế của chiếc ly sứ trắng hình trụ có nắp

Kiểu thiết kế của chiếc ly khá đơn giản mang dáng dấp cổ điển vô cùng mạnh mẽ và luôn được đánh giá khá cao về mức độ yêu thích. Khác những dòng có kiểu dáng hiện đại khác, thì sản phẩm này được mọi người ưa chuộng bởi chính sự đơn giản và thuận tiện của nó.

Điểm nổi bật của chiếc ly sứ này đó chính sự thuận lợi cho việc in ấn logo doanh nghiệp lên đó nên được khá nhiều đơn vị ưu ái trong việc lựa chọn làm quà tặng. Nó giống là một tờ giấy trắng để cho các bạn có thể thoải mái sáng tạo bằng những ý tưởng của mình lên chiếc cốc đó.

Kích thước của chiếc ly sứ trắng hình trụ có nắp

Chiếc ly sứ này có kích thước khá vừa vặn và thuận tiện để các bạn làm sử dụng với đường kính miệng cốc là 80mm, chiều cao 90 mm và dung tích lên đến 400ml.

Địa chỉ đặt hàng ly cốc sứ trắng giá rẻ

Mẫu ly sứ bát tràng trắng có nắp luôn là sự lựa chọn nhiều nhất trong việc in ấn logo chính vì sự đơn điệu trong màu sắc của nó. Thực tế đã cho thấy, do vẻ ngoài đơn giản của chiếc ly đã làm nổi bật được hình ảnh và những thông điệp của doanh nghiệp và dễ dàng gây được ấn tượng với những người nhận được món quà tặng này.

Nếu như các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với Làng Bát Tràng nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất.