Mẫu ly sứ dáng bầu có lòng trắng đẹp dáng độc

Mẫu ly sứ dáng bầu có lòng trắng đẹp dáng

Mẫu lý sứ dáng bầu men màu lòng trắng đang được xe làm món quà tặng ý nghĩa và vô cùng tiết kiệm đối với những doanh nghiệp muốn làm quà tặng. Bên cạnh đó thì mẫu ly sứ men bầu này cũng vô cùng phù hợp cho các quán cafe.

>>Mẫu ly sứ trắng hình trụ có nắp in logo chất lượng

>>Mẫu ly sứ trắng quai xoắn in logo ấn tượng làm quà tặng

Kiểu dáng thiết kế của mẫu ly sứ men màu lòng trắng 

Mẫu ly này có kiểu dáng bầu và ở phần đáy được bo lại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm có chiều cao vừa phải, trông khá chắc chắn và vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó thì phần ruột ly được tráng màu trắng và có độ thấu cực kì tốt tạo ra được độ trong của sản phẩm.

Kích cỡ của mẫu ly sứ men màu lòng trắng

Ly sứ bát tràng này được thiết kế khá vừa vặn để bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao. Cốc có đường kính miệng vào 65 mm, chiều cao 55 mm và có dung tích 90ml.

Địa chỉ đặt hàng ly sứ giá rẻ chất lượng

Tại Làng Bát Tràng thì các mẫu ly sứ men màu luôn được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng cũng như đối tác của mình để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Với sự tiện lợi của nó sẽ giúp các hình ảnh của thương hiệu bạn xuất hiện khắp nơi.

Điểm mạnh của chúng tôi đó là sẽ giúp cho các doanh nghiệp có đầy đủ các sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu . Các bạn hoàn toàn yên tâm là những sản phẩm này đều được nung ở 1500 độ C nên được khử được toàn bộ các tạp chất độc hại khác.

Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.