Gợi ý giải pháp quà tết cho công nhân đối với doanh nghiệp có ngân sách thấp

Gợi ý giải pháp quà tết cho công nhân đối với doanh nghiệp có ngân sách thấp

Lựa chọn món quà tết cho công nhân hằng năm cần có khá nhiều tiêu chí về chất lượng, mẫu mã và quan trọng nhất đó là giá cả cần phải hợp lý phù hợp với người nhận. Và những vấn đề này có thể làm nhiều doanh nghiệp băn khoăn nhất là những doanh nghiệp có ngân sách thấp. Vậy thì từ nay các bạn không cần phải lo nữa bởi những bộ ấm chén bát tràng làm quà tết sẽ làm sự lựa chọn vô cùng hợp lý mà bạn không nên bỏ qua.

Trên thị trường hiện nay có đa dạng khá nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của mọi đối tượng hiện nay.

>> Tìm mua những bộ ấm chén giá rẻ tại Hà Nội

Đối với những doanh nghiệp bình thường có ngân sách lớn thì lựa chọn quà tết không phải là vấn đề khá quan trọng. Tuy nhiên đối với những đơn vị có ngân sách ít thì đó là một vấn đề khá lớn vì phải cân bằng khá nhiều khoản như lương, thưởng và các khoản chi khác nhau.

Lựa chọn được những món quà tặng tối ưu sẽ là cách giảm bớt gánh nặng tài chính để doanh nghiệp nhưng lựa chọn sao cho công nhân cảm thấy vừa ý nghĩa lịch sử mà không phải quá đắt. Làng Bát Tràng sẽ giúp bạn có một vài mẹo vặt dưới đây đó những sản phẩm quà tặng bằng gốm sứ như ấm chén bát tràng, bộ bát ăn gia đình.

Các loại quà tết thường là những bộ gốm sứ gia dụng với những bộ đĩa ăn, bộ ly cốc đẹp, bộ chén sứ, hay bình hoa trang trí đều là những món quà tết thiết thực cho cuộc sông hàng ngày của mọi người và cả gia đình. Và những món quà tết được người dân yêu thích nhất đó là từ người thân của gia đình bạn bè đồng nghiệp.

Điều quan trọng của những món quà tết đó mẫu mã phải tương xứng và phù hợp với các đối tượng được nhận. Vấn đề này các quý doanh nghiệp cần phải lo lắng làm quà tết vào mùa tết năm nay, đặc biệt là mẫu gốm sứ có khá nhiều mẫu mã với các mức giá thành khác nhàu tùy vào từng đối tượng.

>> Tổng hợp những mẫu ấm chén bát tràng giá rẻ 2018

Lý do mà hầu hết các quý doanh nghiệp những bộ quà tết cho công nhân bởi vì chất lượng và mẫu mã của nó, quà tặng còn phù hợp với đa số các đối tượng và gia đình, những bộ này khá trang trọng và được thể hiện được sự tôn trộn của công ty đối với công nhân của mình

Nếu các bạn cần tìm những mẫu ấm chén bát tràng giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.