Giải pháp quà tết chất lượng cho công nhân viên với giá thành rẻ chất lượng

Giải pháp quà tết chất lượng cho công nhân viên với giá thành rẻ chất lượng

Vào những ngày cận kề tết này, dạo qua một vòng các cửa hàng tết thấy tấp nập các khu chợ, siêu thị trưng bày các món quà tết khác nhau giá từ vài trăm nghìn đến cả triệu nhưng nhìn mặt bằng chung thì không rẻ hơn so với các năm trước là bao.

Có nên mua quà tết giá rẻ cho công nhân viên hay không ?

Quà tết cho đội ngũ công nhân viên luôn có ảnh hưởng hết sức quan trọng bên cạnh những khoản thưởng tết thì quà tết luôn là động lực thúc đẩy tinh thần làm việc dành cho các bạn công nhân viên, không những thế lựa chọn được món quà tết đẹp ưng ý sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của công ty đối với cán bộ công nhân viên nhất là khâu chọn lựa quà làm sao cho thật tinh tế.

Các bạn nên nhớ rằng không phải cứ quà đắt tiền là chất lượng vì chi phí quà tết luôn là mối lo ngại cho các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp đông công nhân viên thì việc lựa chọn quà tết sao cho uy tín và đáng tin cậy có nguồn gốc rõ ràng không phải qua trung gian sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các bạn.

Những giỏ quà tết thông thường như giỏ hoa quả, mứt hay hay trà rượu thì bạn không thể không nhắc tới những bộ ấm chén gốm sứ đẹp vô cùng sang trọng. Những bộ ấm chén đẹp, hoa tiết hoa văn tinh tế, hay những bộ bát ăn gia đình sang trọng được chế tác thủ công vô cùng tinh tế đang được ưa chuộng hiện nay.

>> Tổng hợp những mẫu ấm chén bát tràng chất lượng nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ nói chung và riêng thì công ty quà tặng gốm sứ sỡ hữu khá nhiều các xưởng sản xuất khác mà không hề qua tay các thương lái giúp bạn đảm bảo giá xuất xưởng một cách tốt nhất mà bạn không cần phải quan tâm.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu những quà tặng ấm chén bát tràng chất lượng dành tặng cho công nhân viên với số lượng lớn thì hãy liên hệ với Làng Bát Tràng nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu gốm sứ chất lượng mà hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ bạn chi phí  in ấn logo thương hiệu để thiết kế bao bì quà tết khá đẹp nên bạn không phải lo quá nhiều về vấn đề phát sinh với chi phí vận chuyển và giao hàng một cách tốt nhất.