Giải pháp quà tặng khách hàng giá sỉ trên toàn quốc

Giải pháp quà tặng khách hàng giá sỉ trên toàn quốc

Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn kiếm tìm được món quà Tết giá rẻ nhưng lại chưa lựa chọn được món quà tặng nào phù hợp và cũng đang phân vân giữa khá nhiều lời mời chào của các công ty quà tặng. Và để mua được những món quà Tết chất lượng, với mức giá mềm thì các bạn cần phải lựa chọn những nhà cung cấp uy tín kinh nghiệm và có thể sản xuất số lượng lớn.

>> Đặt hàng quà Tết gốm sứ đẹp giá xưởng để làm quà Tết cho nhân viên

Mua quà Tết tặng khách hàng với giá sỉ tại Làng Bát tràng sẽ sự lựa chọn đúng đắn dành cho các doanh nghiệp vào các mùa Tết . Bởi có khá nhiều lí do mà làng Bát Tràng của tôi luôn nhận được khá nhiều sự yêu thích cũng như tín nhiệm của khá nhiều tập đoàn lớn như Viettel Post, Nguyễn Kim…

Một số lý do để đặt hàng quà tặng khách hàng của chúng tôi

– Chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm gốm sứ bát tràng đa dạng về mức giá cũng như chủng loại nên có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn.

-Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn khâu in ấn logo để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

-Tư vấn thiết kế vỏ hộp đẹp làm quà tặng thêm ý nghĩa để quảng bá thương hiệu.

-Chúng tôi phân phối quà tặng với giá xưởng mà không hề qua trung gian nên các bạn hãy yên tâm về giá thành.

-Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng hỗ trợ các bạn trong khâu vận chuyển.

Xem thêm >> Bảng giá ca cốc sứ bát tràng in logo chất lượng

Quà tết tặng khách hàng 2019 của Làng Bát Tràng có gì đặc sắc?

Thị trường quà tặng gốm sứ năm này được đánh giá khá là sôi động nhất là trong những năm gần đây khá đa dạng về mẫu mã. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu quà tặng độc đáo để tặng khách hàng thay vì những giỏ quà bánh mứt, cao cấp. Thì những món quà tặng như ấm chén bát tràng in logo sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn.

Xem thêm >> Bảng giá ấm chén bát tráng in logo giá rẻ

Đa số các doanh nghiệp vào dịp cuối năm thường gặp khá nhiều vấn đề về tài chính do ngân sách phải chi trả cho khá nhiều khoản nên còn khá hạn chế. Thế nên những món qà tặng Tết này vừa rẻ đẹp lại chất lượng thường khá quan trọng. Chúng tôi luôn thấu hiểu được các khá nhiều vấn đề nên đưa ra khá nhiều giải pháp hiệu quả. Các giải pháp quà tặng gốm sứ in logo với giá sỉ được phân phối của chúng tôi với mức giá vô cùng phải chăng. Bởi vì chúng tôi làm quà tặng in logo giá rẻ do sản xuất trực tiếp từ xưởng mà không hề thông qua các khâu trung gian  nào nên chắc chắn sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

Liên hệ đặt hàng qua HOTLINE (0911.563.868) để các bạn có được những giải pháp quà tặng gốm sứ rẻ đẹp chất lượng phù hợp với ngân sách của các bạn.