Giải pháp quà tặng gốm sứ cho mùa tết 2019 dành cho các doanh nghiệp

Giải pháp quà tặng gốm sứ cho mùa tết 2019 dành cho các doanh nghiệp

Việc lựa chọn những món quà tặng gốm sứ dành cho công nhân vào dịp tết này có khá nhiều sự lựa chọn để các bạn có thể tham khảo. Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh lại ngân sách của mình sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Chỉ với  200k cho một bộ quà tặng in logo công ty với những món quà tặng ấm chén bát tràng giá rẻ, hoặc những bộ đồ ăn gia dụng phù hợp với mọi gia đình và các đối tượng.

Với việc tặng quà Tết những món quà tặng mang nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc để thể hiện sự sang trọng và lịch sư của người tặng đối với người nhận. Hơn nữa những món quà tặng bằng gốm sứ có khá nhiều chủng loại, đa dạng về những kiểu dáng và mẫu mã với giá khá rẻ nên các bạn hoàn toàn có thể đặt với số lượng lớn.

Bộ giải pháp quà tặng gốm sứ quan trọng dành cho các khách hàng thân thiết

Đây sẽ là một trong những gợi ý khá tuyệt vời dành cho các bạn với những chi phí chỉ từ 200k-400k cho một bộ quà tết đầy đủ và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của các bạn. Đây là sẽ giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn để có thể mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm được ngân sách lại có thể mang đến hiệu quả cao về mặt giá trị tinh thần.

Xem thêm >> Những bộ ấm chén bát tràng in logo giá rẻ

Làng Bát Tràng đem đến cho các bạn những giải pháp quà tết dành tặng công nhân viên vô cùng hợp lý vừa tiết kiệm và vô cùng chất lượng tốt nhất 2018. Hiện chúng tôi có khá nhiều những mẫu quà tết dành cho công nhân vô cùng hợp lý như gốm sứ gia dụng, bộ ấm trà gốm sứ , bộ trà in logo, bộ tô chén bát đĩa và bộ ly cốc sứ được khá nhiều khách hàng ưa chuộng để lựa chọn nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm để lựa chọn quà tết cho doanh nghiệp trên khắp tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên thị trường trong và cũng như ngoài nước. Nếu bạn tin tưởng thì Làng Bát Tràng chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn từ A-Z, từ khâu thiết kế , in ấn đến vận chuyển.

Làng Bát Tràng sẽ là đơn vị chuyên cung cấp quà tết cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước với mức giá sỉ cực kì tốt và có thể nói là tốt nhất so với mặt bằng chung hiện nay. CHúng tôi luôn tự hào đồng hợp cùng bạn với những quý doanh nghiệp vào mùa tết. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Tất nhiên là các bạn sẽ được ưu đãi in ấn logo thương hiệu và vận chuyển.