Địa chỉ đặt mua ly sứ bát tràng giá rẻ tại Tphcm

Địa chỉ đặt mua ly sứ bát tràng giá rẻ tại Tphcm

Ly sứ bát tràng luôn được xem là đồ dùng thiết yếu và cực kì quan trọng trong đời sống của người Việt hiện nay. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ cung cấp ly sứ bát tràng giá rẻ tại Tphcm để các bạn tham khảo qua.

>> 4 mẫu ly sứ in logo để các bạn làm quà tặng dịp cuối năm

Tìm hiểu qua về quy trình sản xuất ly sứ bát tràng chính gốc

Ly sứ Bát Tràng luôn chế tạo từ loại đất sét trắng, nguyên liệu rất quan trọng để tạo nên những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng. Đất sét trắng có đặc tính phù giúp việc tạo hình, tạo khuôn nên các nghệ nhân có thể dễ dàng sáng tạo ra hàng trăm mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Làng Bát Tràng luôn được nung qua lò gas với nhiệt độ khoảng 1300 độ C để đảm bảo độ cứng cũng như độ bền của sản phẩm. Với đặc thù là nghề thủ công nên hầu hết các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều được làm bằng tay.

Những chiếc ly sứ Bát tràng cũng vậy, cũng được sản xuất theo quy trình chuẩn, đảm bảo chất lượng nên các bạn hãy yên tâm khi đặt hàng của chúng tôi.

Ưu điểm của việc lựa chọn ly sứ Bát Tràng

Ly sứ bát tràng có khá nhiều ưu điểm mới lạ và độc đáo có nhiều công dụng khác nhau không chỉ đơn giản là uống nước thông thường.

Với những chiếc ly sứ in logo thì các bạn có thể làm quà tặng cho gia đình cũng như công ty, hoặc có thể làm quà tặng cho đối tác , công nhân viên cũng khách hàng của mình.

Ly sứ trắng với thiết kế vừa vặn hoàn toàn có thể làm quà tặng khuyến mãi đi kèm cho các mặt hàng khác. Hơn nữa, sản phẩm ly sứ khá đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã để các bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Địa chỉ đặt mua ly sứ bát tràng giá rẻ tại Tphcm

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần mua ly sứ bát tràng số lượng lớn thì hãy liên hệ với Làng Bát Tràng nhé. Chúng tôi có thể tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm bát tràng nói chung và ly sứ nói riêng trên toàn quốc. Với những ưu điểm là giá thành tận gốc, không phải thông qua khâu trung gian giúp các bạn có được sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng.