Địa chỉ cung cấp ly sứ in logo giá rẻ tại Tphcm, Hà Nội

Địa chỉ cung cấp ly sứ in logo giá rẻ tại Tphcm, Hà Nội

Các mặt hàng ly sứ đang là một trong những vật dụng vô cùng thiết yếu của cuộc sống. Hầu hết các doanh nghiệp đến cơ quan đều cần ly sứ số lượng lớn để làm quà tặng dịp cuối năm. Chính vì sự tiện ích của nó trong tất cả các chương trình quà tặng khuyến mãi thì ly sứ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Chính vì nhu cầu tăng cao thế nên hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp ly sứ có xuất xứ từ trung quốc không an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Do đó trước khi đặt mua hàng thì các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đặt mua hàng với số lượng lớn.

>> Ly sứ bát tràng in logo làm quà tặng – ý tưởng kinh doanh khá mới lạ của các doanh nghiệp

Langbattrang.vn hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và cung cấp ly sứ in logo giá rẻ có uy tín trên thị trường. Chúng tôi không chỉ là đối tác tin cậy của khá nhiều đơn vị mà còn là một trong những nhà tiên phong để đưa ly sứ ra ngoài thị trường nước ngoài

Những lợi thế khi đặt hàng tại Langbattrang.vn?

Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi yêu cầu về số lượng và khoản ngân sách của bạn thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng đến cho các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ly sứ và trải qua khá nhiều giai đoạn thì hiện nay chúng tôi đã có một quy mô dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại đảm bảo được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu ly cốc sứ bát tràng được xem đã chiếm thị trường quà tặng in logo trong thời gian khá dài, bởi vì giá thành cũng như chất lượng mà  sự tiện ích mà cốc sứ mang lại là không hề bàn cãi. Thế nhưng vì lợi nhuận mà nhiều nơi sẵn sàng nhận ly sứ từ Trung Quốc để đưa vào thị trường Việt Nam. Những sản phẩm không hề đảm bảo chất lượng vì chứa khá nhiều chì và kim loại . Nếu sử dụng sản phẩm này làm quà tặng thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín của doanh nghiệp.

Thế nhưng để phân biệt được ly sứ bát tràng chính gốc với hàng trung quốc thì khá khó với khách hàng. Chỉ những người có kinh nghiệm mới có thể dễ dàng nhận biết được. Thế nên để yên tâm thì các bạn nên lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín để đặt hàng vào dịp cuối năm.

Vì sao các bạn nên lựa chọn ly sứ bát tràng?

Có thể nói ly sứ bát tràng có độ bền cơ học cực kì cao, và độ bền nên bạn hoàn toàn có thể rủa trong cac loại vi sóng hiện đại. Bởi chất lượng của sản phẩm được quyết định khá nhiều từ nhiệt độ nung từ  1280 – 1380 độ. Và giá thành còn phụ thuộc vào những họa tiết trang trí mà bạn yêu cầu.

Khi đặt hàng tại Làng Bát Tràng thì các bạn vô cùng dễ dàng có thể lựa chọn những sản phẩm ly sứ phù hợp nhất với ngan sách của các doanh nghiệp. Nếu các bạn có ý tưởng cũng như mục đích làm quà tặng số lượng lớn mà chưa tìm mẫu ưng ý thì cũng chưa có gì là to tát cả chúng tôi sẽ thiết kế một cách chi tiết theo cầu của các bạn.

Nếu các bạn nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm phù hợp đúng với nhu cầu của các bạn nhất.