Đặt mua quà Tết cho công nhân với số lượng bao nhiêu được giá sỉ

Đặt mua quà Tết cho công nhân với số lượng bao nhiêu được giá sỉ

Một trong những khâu khó khăn nhất của các doanh nghiệp đông công nhân đó là lựa chọn một món quà tặng chứa đựng đầy đủ các yếu tố như : kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, phù hợp cho người tặng, giá cả phải tiết kiệm cho ngân sách. Đó là hầu hết những khó khăn mà các doanh nghiệp luôn muốn tìm được lời giải đáp.

>> Chúng ta nên tặng gì cho khách hàng nước ngoài dịp Tết.

Quà tặng gốm sứ – Món quà tặng công nhân được ưa chuộng hàng đầu

Những bộ quà tặng công nhân yêu thích thường là những bộ ly cốc đẹp hoặc những bộ bàn ăn gia đình đó đều là những giải pháp được nhiều người ưa chuộng bởi nó thích hợp với mọi đối tượng từ gia đình, đồng nghiệp trên công ty với nhau.

Giải pháp lựa chọn quà tặng cho công nhân vừa đẹp lại rẻ

Để tìm món quà tặng đẹp phù hợp với tiêu chuẩn rẻ và đẹp và có giá trị sử dụng lâu thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu xem công nhân thường thích gì. Dịp tết về với gia đình thì họ rất cần những món quà tặng ý nghĩa như bộ ấm chén, bộ bàn ăn, những món quà có ý nghĩa khá cao. Đặc biệt là giá thành lại cực kì rẻ chi khoảng 150-200k là các doanh nghiệp đã có một xuất quà ưng ý cho các công nhân.

Xem thêm >> Toàn bộ các mẫu ấm chén Bát Tràng giá rẻ đẹp 2019

Tại sao các bạn nên lựa chọn quà tặng từ gốm sứ

Giá thành của các sản phẩm này khá rẻ chỉ khoảng 200k/ xuất. Hơn nữa bạn có thể dễ dàng in logo doanh nghiệp mình trên các sản phẩm này để mở rộng thương hiệu vô cùng hiệu quả. Đặc biệt nếu các bạn đặt hàng ấm chén bát tràng giá rẻ tại Làng Bát Tràng thì còn được miễn phí in ấn và vận chuyển cho các doanh nghiệp.