Đại lý cung cấp ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ tại Nghệ An

Đã là doanh nghiệp thì chắc hẳn các bạn khá quan tâm để việc quảng bá truyền thông hình ảnh thương hiệu của mình. Các bạn đang khó khăn trong tìm kiếm các giải pháp sao cho hiệu quả mà lại vẫn tiết kiệm ?

Langbattrang.vn hôm nay xin giới thiệu đến các bạn giải pháp quảng cáo đơn giản mà hiệu quả đó là sử dụng quà tặng bằng những bộ ấm chén bát tràng giá rẻ in logo với số lượng.

Tại sao lại là ấm chén bát tràng in logo?

-Đây là một trong những số ít sản phẩm thủ công đang khá được ưa chuộng hiện nay.

-Hầu hết ai cũng cần cũng mẫu ấm chén đep để trưng bày trên phòng tiếp khách tạo cảm giác sang trọng nhưng gần gũi.

– Dễ dàng in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp lên các vị trí như thân ấm, đĩa, tách trà để làm nhiều người nhớ đến đơn vị của bạn của hơn.

– Chi phí khá rẻ, mà tốc độ sản xuất lại nhanh kịp thời để bạn làm chương trình.

Xem ngay >> Bảng giá ấm chén bát tràng in logo cực rẻ 2018

Đại lý cung cấp ấm chén bát tràng giá rẻ tại Nghệ An

Bạn phân vân đang tìm một địa chỉ có uy tín để đặt hàng ấm chén Bát Tràng tại Nghệ An ?

Vậy hãy liên hệ ngay với Làng Bát Tràng nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất cũng như cung cấp ấm chén cho các doanh nghiệp trong những và cũng như ngoài nước như VNPT, Viettel Post…Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của các bạn với giá thành thấp hơn thị trường.

Hiện nay, chúng tôi đã mở đại lý cung cấp ấm chén bát tràng tại Nghệ An để các doanh nghiệp hoặc các tỉnh thành có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm ở quận huyện: Cửa Lò, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn, Quỳnh Lưu, Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Tân Kỳ , Yên Thành, Diễn Châu, Anh Sơn, Đô Lương, Thanh Chương, Nghi Lộc, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Quế Phong.

Mời các bạn xem qua một số mẫu ấm chén bát tràng in logo chúng tôi đã thực hiện: