Cốc sứ bát tràng in logo làm quà tặng cuối năm

Cốc sứ bát tràng in logo làm quà tặng cuối năm

Dịp cuối năm đang đến gần, và đây là thời gian mà nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu kiếm tìm cho mình món quà tặng giá rẻ và ý nghĩa để làm quà tặng số lượng lớn. Vì đây là món quà tặng tri ân nên có ý nghĩa vô cùng lớn. Do đó mà những sản phẩm quà tặng từ gốm sứ bát tràng luôn được ưa chuộng hơn cả, nhất là những mẫu cốc sứ bát tràng in logo.

>> Địa chỉ cung cấp ly sứ in logo giá rẻ tại Tphcm, Hà Nội

Lý do mà bạn nên chọn cốc sứ bát tràng in logo làm quà tặng cuối năm

Đợt cuối năm là cơ hội để toàn thể công ty, doanh nghiệp cùng nhìn lại một năm làm việc vừa qua với bao sự nỗ lực và cố gắng của tất cả các nhân viên.Hơn nữa đó cũng là cơ hội để mở rộng quan hệ giao lưu với các đối tác nên lựa chọn món quà tặng ý nghĩa có giá trị thực tiễn cao sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp bạn.

Và cốc sứ bát tràng là sự lựa chọn được khá nhiều đơn vị yêu thích hiện nay. Bởi hầu như ai cũng phải dùng nó hằng ngày và giá thành lại cực kì rẻ có thể dễ dàng làm số lượng lớn. Người nhận món quà tặng này sẽ vô cùng thích thú và dễ dàng tăng thêm tình thần đoàn kết giữa nhân viên và khách hàng của bạn.

Món quà tặng còn thể hiện được cái riêng của doanh nghiệp. Do đó việc in ấn logo lên cốc sứ sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp mình. Đó là cũng là một cách giúp bạn làm truyền thông lâu dài với khách hàng của mình.

Cốc sứ bát tràng vừa tiện dụng nhỏ gọn, có thể giúp bạn mang lại hiệu quả cao khi làm quà tặng ở bất kì chương trình nào. Nhất là khi hầu như ai cũng cần sử dụng chiếc cốc này hằng ngày.

Cốc sứ bát tràng in logo – Món quà tặng được nhiều yêu thích

Làng nghề truyền thống Bát Tràng lâu nay vẫn được xem là một trong những làng nghề còn giữ được nét văn hóa lâu năm nên còn lưu giữ khá nhiều nét văn hóa của các làng nghề truyền thống của dân tộc. Những sản phẩm có xuất sứ từ Bát Tràng đều đạt chất lượng chuẩn hoàn toàn không chứa chì hay các chất độc hại khác.

Ngay nay, đời sống phát triển thì các nghệ nhân cũng tích cực sáng tạo ra những mẫu sản phẩm sản phẩm mới để đáp ưng gu của người sử dụng. Thế nên những mẫu cốc sứ bát tràng hiện nay được đánh giá là khá sang trọng và tinh tế.

So với những chiếc cốc nhựa hay thủy tinh giá rẻ thì cốc sứ bát tràng được xem là sự lựa chọn tối ưu hơn cả, từ chất lượng, sự tiện lợi khi sử dụng cũng như giá thành. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nên hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp những loại sứ không rõ nguồn gốc có xuất sứ Trung Quốc để bán ra thị trường. Những sản phẩm này có giá thành khá rẻ những lại chứa nhiều chất độc hai, sử dụng lâu dài rất có hại cho người sử dụng. Thế nên các bạn cần tìm hiểu qua trước khi lựa chọn đơn vị đặt hàng.

Những chiếc cốc sứ bát tràng chính gốc có độ bền cơ học khá cao, sử dụng lâu dài vẫn giữ được màu men sứ đẹp. Trải qua hàng chục năng sử dụng thì vẫn giữ được màu men nguyên bản.

Cốc sứ bát tràng in logo – Món quà tặng hoàn hảo trong dịp cuối năm

Lựa chọn cốc sứ bát tràng in logo làm quà tặng số lượng lớn dịp cuối năm được xem là giải pháp hợp lý. Bởi giá thành của sản phẩm này khá rẻ nên có thể dễ dàng đáp ứng được tài chính của các bạn vì chúng tôi biết ngân sách luôn là vấn đề đau đầu mỗi khi các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng cuối năm.

Cốc sứ hiện nay có da dạng khá nhiều mẫu mã nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất để làm chương trình dịp cuối năm.

Địa chỉ đặt hàng cốc sứ bát tràng in logo giá rẻ

Langbattrang.vn đang là địa chỉ uy tín được nhiều đơn vị để đặt hàng cốc sứ bát tràng giá rẻ  số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sự lựa chọn tốt nhất nhé.