Có nên tặng gốm sứ Bát Tràng đẹp làm quà tặng cho khách hàng cuối năm không?

Có nên tặng gốm sứ Bát Tràng đẹp làm quà tặng cho khách hàng cuối năm không?

Các bạn đang băn khoăn về ngân sách làm quà tặng khách hàng cuối năm quá lớn? Vậy thì hãy đồng hành cùng với Làng Bát Tràng thì đó không còn là nỗi lo của doanh nghiệp của bạn nữa. Và thực tế đã cho thấy đã có khá nhiề các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng ngân sách khá lớn thì đặt hàng của chúng tôi. Chỉ với từ 200k là các bạn đã có thể lựa chọn được bộ quà tặng ưng ý nhất.

>>Đặt mua bộ bát ăn in logo làm quà tặng cho khách hàng trên toàn quốc

Giải pháp bộ quà tết giá rẻ tiết kiệm chỉ với 200k

Với mức giá đó thì nhu cầu đặt hàng quà Tết có khá nhiều cho các bạn để có thể lựa chọn cho mình những món quà tặng hấp và ý nghĩa như:

Bộ ấm chén bát tràng in logo: Đây được xem là sản phẩm chủ đạo trong các sản phẩm truyền thống bát tràng. Mang ấm trà đi làm quà tặng dịp cuối năm là vô cùng hợp lý bởi đây vừa đan xen giữa nét đẹp truyền thống lẫn sự hiện đại.

Ca cốc sứ bát tràng in logo: Món quà tặng truyền thống này chưa bao giờ được xem là cũ, đây là món quà tặng vừa mang ý nghĩa thiết thực đời sống lại có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí khi đặt hàng với số lượng lớn.

Các bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đồng hành cùng với Làng Bát Tràng. Bởi khi hàng của chúng tôi được sản xuất tận xưởng không thông qua bất kì khâu trung gian nào nên sẽ giúp các bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Từ khâu thiết kế hình ảnh đến in ấn hay vận chuyển thì chúng tôi đều hỗ trợ các bạn một cách khá tận tình.

Xem thêm >> Bảng giá ấm chén bát tràng cực rẻ 2018

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ quà tặng và với mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, có thể sử dụng bền lâu.

Chính những lý do đó mà nhiều doanh nghiệp của bạn đang lựa chọn những món quà tặng cho công nhân viên của mình để tri ân đối tác , đó được xem là một trong những quyết định khá đúng đắn.