Ấm chén bát tràng in logo làm quà tặng cực hot tại Hà Nội

Ấm chén bát tràng in logo làm quà tặng cực hot tại Hà Nội

Các đơn vị doanh nghiệp đang trở nên khá đau đầu vào những dịp cuối năm vì không biết lựa chọn món quà tặng gì để dành tặng cho các đối tác, nhân viên cũng như khách hàng của mình. Thông thường thì họ luôn gặp những vấn đề là không biết nên lựa chọn món quà tặng gì sao cho phù hợp ngân sách công ty. Vậy bạn sao về giải pháp sử dụng ấm chén bát tràng in logo để làm quà tặng. Đó được xem là biện pháp vô cùng hiệu quả dành cho những đơn vị đang băn khoăn.

Lý do mà bạn nên lựa chọn ấm chén Bát Tràng làm quà tặng

Đối với nhiều doanh nghiệp thay vì tặng tiền cũng như tặng hoa thì các bạn nên chuyển hẳn qua tặng quà vào mỗi dịp sinh nhật cũng như là những dịp lễ Tết. Ấm chén bát tràng được xem là món quà tặng đơn giản dễ dàng lấy được lòng người nhận từ các doanh nghiệp.

Tham khảo thêm >> Vẻ đẹp sang trọng lịch sự từ ấm chén bát tràng chính gốc

Những mẫu ấm chén Bát Tràng luôn được biết đến về chất lượng cũng như độ bền đẹp của đẹp. Các sản phẩm từ gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng là đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như giá thành. Có đến cả nghìn mẫu ấm chén được khá nhiều nghệ nhân khai thác để làm mới gian hàng của mình. Ngay cả đến những mẫu khó làm nhất và độc đáo nhất vẫn luôn được những người thợ làm ra bằng cả tâm huyết của mình.

Làm quà tặng từ ấm chén bát tràng cho đối tác , nhân viên hoặc khách hàng là cách để bạn thể hiện được sự tin tưởng của cả đôi bên. Bởi ấm chén bát tràng lâu nay luôn được xem là sự tinh túy trong nghệ thuật về gốm sứ ở Việt Nam. Thế nên các sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng được lựa chọn làm quà tặng sẽ giúp bạn thể hiện được đẳng cấp của mình đối với những người được nhận quà.

Theo một số nghiên cứu thì chất liệu gốm sứ luôn đem lại khá nhiều những lợi ích cho môi trường. Nên các doanh nghiệp có tầm nhìn luôn có ý thức đối với môi trường thì họ sẽ hạn chế tối đa các sản phẩm từ nil lông, nhựa mà thay vào đó là những sản phẩm có thể tái sử dụng như những đồ gốm sứ.

Gốm sứ Bát Tràng có khá nhiều mẫu mã từ bình dân đến loại cao cấp thế nên có thể đáp ứng ngân sách của các bạn sao cho phù hợp nhất. Hiện nay nhiều doanh nghiệp thường chia đối tượng để tặng quà sao cho phù hợp. Và những mẫu ấm chén bát tràng được xem là quà tặng đắc ý nhất mỗi khi mà các doanh nghiệp cần quà tặng số lượng lớn.

Một số loại ấm chén Bát Tràng phổ biến hiện nay

Ấm chén bát tràng men trắng

Có khá nhiều các doanh nghiệp lựa chọn ấm chén trắng để làm quà tặng cho khách hàng cũng như nhân viên của mình vào những dịp cuối năm. Bởi những bộ ấm chén này thường khá đơn giản, gần gũi lại đa dạng về kích thước nên khá được lòng các nhà doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của những bộ ấm chén Bát Tràng là có thể sử dụng được ở bất kì hoàn cảnh nào. Chính vì ưu điểm nổi bật đó mà ấm chén bát tràng luôn là được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi lựa chọn làm quà tặng.Hơn nữa thì những mẫu ấm chén này khi thành phẩm lại có giá khá mềm hơn so với những mẫu ấm chén khác.

Các bạn nên biết rằng màu men trắng là màu men dễ dàng in lên logo và hình ảnh nhất so với những men khác. Cùng với công nghệ dán decal thì các nghệ nhân làng nghề luôn tận dụng để sản xuất ra cả nghìn sản phẩm ấm chén chất lượng để phục vụ cho các doanh nghiệp.

Ấm chén chất liệu men gốm Bát Tràng

Ấm chén gốm là loại vẫn giữ nguyên được màu gốm của Việt Nam. Các nghệ nhân của làng nghề Bát Tràng mỗi ngày có thể sản xuất lên đến cả nghìn sản phẩm để phục vụ tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn.

Xem thêm >> Bảng giá ấm chén bát tràng giá rẻ 2018

Tương tự như các mẫu ấm chén khác thì ấm chén men gốm Bát Tràng cũng có khá nhiều mẫu mã, kích thước khau nhau. Chất liệu này cũng khá dễ dàng để bạn in ấn logo cũng như hình ảnh doanh nghiệp lên các sản phẩm. Tuy chất liệu gốm khá thô sơ những lại khá chân chất và vô cùng ấm áp. Đặc biệt là nó có khả năng giữ nhiệt khá tốt và vi khoáng trong gốm sẽ làm cho quá trình trao đổi chất của trà sẽ trở nên ngon hơn.

Ấm chén chất liệu men sứ Bát Tràng

Những mẫu ấm chén men sứ Bát Tràng ở bề ngoài nhìn khá sáng. Những sản phẩm trông khá giống như những bức tranh phong cảnh hữu tình đi vào đời sống. Những hình ảnh tùng, cúc, trúc mai hãy những bức tranh về phong cảnh đã được các nghệ nhân điêu khắc một cách điêu luyện và vô cùng tinh tế.

Các doanh nghiệp thường lo lắng là khi dùng sản phẩm này làm quà tặng thì khi in logo hay các hình ảnh của doanh nghiệp lên sẽ bị lu mờ. Những các bạn hãy yên tâm vì hiện nay có khá nhiều mẫu mã và kích thước phù hợp cho các bạn chọn lựa.

Địa chỉ đặt hàng ấm chén bát tràng in logo số lượng lớn.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên đó đều là các đơn vị thương mại nên giá thành cao hơn khá nhiều so với nếu bạn tìm được xưởng sản xuất.

Làng Bát Tràng luôn là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng  nên giá thành thường khá rẻ hơn với mình. Hơn nữa các mặt hàng của chúng tôi cũng đã được đặt hàng đi nước ngoài với số lượng lớn.

Ở trong nước thì Làng Bát Tràng luôn là đối tác của khá nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm luôn có hợp đồng thường xuyên nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Chính vì có khá nhiều lợi thế như sản xuất tại xưởng mà không thông qua bất kì mẫu trung gian nào nên giá thành thường khá rẻ. Mẫu mã thì cực kì đa dạng và phong phú nên các bạn hoàn toàn có thể sản xuất theo yêu cầu mà không phải bỏ qua quá nhiều chi phí.

Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0911.563.868