Khay mứt sứ bát tràng làm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn dịp cuối năm

Khay mứt sứ bát tràng làm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn dịp cuối năm

Khay mứt hiện đang là một trong những món quà tặng độc đáo ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để làm quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm. Bởi đây là sản phẩm mang đến ý nghĩa của sự đoàn viên, an lành và sung túc đến cho mọi nhà.

>> Cốc sứ in logo làm quà tặng số lượng lớn cuối năm

Lựa chọn món quà tặng không phải xuất phát từ cảm tính của khách hàng mà đã được nhiều doanh nghiệp tính toán kĩ lưỡng để sao cho đáp ứng được với nhu cầu thực tế. Đặc biết là dịp tết nguyên đán sắp tới, các doanh nghiệp có nhu cầu khá cao về khay mứt sứ bát tràng làm quà tặng.

Lý do mà bạn nên làm quà tặng từ khay mứt sứ bát tràng

So với các chất liệu khác thì khay mứt sứ bát tràng được đánh giá là tốt hơn hẳn lại vừa mang tính thẩm mỹ cao. Nhiều người yêu thích chất liệu gỗ cũng nhưng rất dễ bị mối mọt và khó có thể sử dụng một cách lâu dài được.

Khay mứt được làm từ gốm sứ có giá thành vừa phải là món quà tặng mà hầu hết gia đình nào cũng cần vào dịp tết nguyên đán này để tôn lên ý nghĩa của Tết Đoàn Viên. Một bộ khay mứt sứ đẹp để đựng hạt dưa, mứt gừng sẽ làm cho mọi người hứng thú hơn, cảm thấy gần gũi với mọi người hơn.

Có thể khay mứt không phải là món quà tặng cho giá trị nhưng lại vô cùng ý nghĩa được nhiều người tin dùng. Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng để quà tặng để tặng nhân viên , khách hàng dịp cuối năm hoặc các đối tác. Khay mứt hiện nay khá đa dạng về mẫu mã vừa dễ dàng đóng gói để làm quà tặng dịp cuối năm.

Khay mứt sứ bát tràng – Món quà tặng chất lượng dịp cuối năm

Trong các dòng khay mứt sứ bát tràng luôn được mọi người ưu tiên và để đáng để tin dùng nhất. Những mẫu ấm chén bát tràng này có giá thành rẻ , chất lượng cao nên có được những được nhiều người khá ưa chuộng.

Đặc biệt là các sản phẩm chính gốc bát tràng sẽ có cực kì an toàn cho người sử dụng bởi được làm hoàn toàn từ chất sét trắng được nung ở nhiệt độ cao nên đã loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại. Hơn nữa được sử dụng màu tự nhiên  không lạm dụng hóa chất. Các sản phẩm gốm sứ bát tràng được tô men khá kĩ xem sẽ hiếm khi xảy ra hiện tượng nổi bọt khí. Trước khi đưa vào sử dụng thì được kiểm tra kĩ lượng hơn để quan tâm sử dụng.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng khay mứt sứ bát tràng với số lượng thì hãy liên hệ với Làng Bát Tràng nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.